HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP ĐỨC GIANG (DGCHEM) là đơn vị có đầy đủ các loại giấy tờ được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật.

 

 

 

1. Giấy đăng ký kinh doanh của DGCHEM

 

2. Đăng ký nhãn hiệu

 

3. Đăng ký Mã số thuế

 

4. Giấy chứng nhận đầu tư dự án "Nhà máy sản xuất chế phẩm xử lý nước sạch, nước thải"

 

5. Dự án được thẩm duyệt phòng cháy, chữa cháy

 

6. DGCHEM đủ điều kiện cung cấp hóa chất thuộc danh mục hóa chất có điều kiện

 

7. DGCHEM có đầy đủ giấy phép về vận chuyển hàng nguy hiểm

 

BAN ĐIỀU HÀNH CỦA DGCHEM

I. Ban giám đốc:

 • Ông Đỗ Văn Toàn (Chủ tịch hội đồng thành viên)
 • Ông Nguyễn Xuân Trường (Phó chủ tịch hội đồng thành viên)…
 • TS. Trần Hồng Côn 
 • TS. Trần Hồng Côn nguyên là Giảng viên Đại học Charles – Cộng Hòa Séc, ông về Việt Nam năm 1972 tiếp tục làm Giảng viên đại học Quốc Gia. Năm 1975 ông có bằng Tiến Sỹ Khoa học Tự Nhiên tại Cộng Hòa Séc. Ông Côn nguyên là Phó Giám Đốc phòng thí nghiệm SHIMAZU – Nhật Bản, Chủ nhiệm bộ môn Hóa Công nghệ, ĐHQG. Được phong Nhà giáo Ưu tú năm 2010, bằng khen vì sự nghiệp khoa học của Thủ tướng Chính phủ. Hướng dẫn bảo vệ luận án Thạc Sỹ, Tiến Sỹ thành công nhiều nghiên cứu sinh, xuất bản nhiều sách, giáo trình. Ông Côn đã từng hợp tác với nhiều tổ chức khoa học quốc tế tại Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ, Nhật Bản...

 

 • Ông Trần Thái Hà (ủy viên HĐTV)

Ông Trần Thái Hà có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sản xuất và nghiên cứu chế tạo sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao. Ông từng làm quản lý công nhân người nước ngoài tại nhà máy gà JD Agropol Group tại cộng hòa Séc (2007-2008). Giám đốc kỹ thuật công ty cổ phẩn Thế Giới Xanh (GWD 2008 - 2011). Giám đốc sản xuất công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano (NANO R&P 2011-2015), Giám đốc công ty TNHH Nanocare Việt Nam (2015-2017). Trong thời gian làm việc ông đã cho ra nhiều chủng loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của công ty và thị trường ứng dụng công nghệ Nano, là người tiên phong trong việc sản xuất máy lọc nước Nano và phát triển các vật liệu xử lý nước ứng dụng công nghệ Nano và hấp phụ chọn lọc ở Việt Nam với các sản phẩm như máy lọc nước Nanosky và 1 số vật liệu xử lý chuyên arsen, amoni, KLN, vi sinh.

II. Ban cố vấn cao cấp

 • Giới thiệu ban cố vấn

Nhận biết được sự cần thiết của phát triển của công ty luôn cần được sữ hỗ trợ tối đa từ các nhà khoa học. Ban cố vấn của Công ty Hóa chất Công nghiệp Đức Giang là những nhà khoa học có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và xử lý môi trường. Ban cố vấn của chúng tôi gồm:

 • TS. Trần Hồng Côn – Giảng viên cao cấp – Khoa Hóa – ĐHQG
 • TS. Đồng Kim Loan – Giảng viên cao cấp – Khoa Môi Trường – ĐHQG
 • TSKH Hoàng Văn Hà – Nghiên cứu viên – Khoa Hóa – ĐHQG
 • Phương Thảo – Nghiên cứu viên – Khoa Hóa – ĐHQG
 • Thạc sỹ Nguyễn Thị Dung – Nghiên cứu viên – Khoa Hóa – ĐHQG

 

Tất cả các công nhân viên của DGCHEM đều được cấp chứng chỉ huấn luyện về thao tác với hóa chất, với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hóa chất, liên tục được đào tạo, DGCHEM cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng.

 

Hotline
0222 3745339
Hỗ trợ trực tuyến