Giới thiệu về Công ty TNHH Hóa chất Công nghiệp Đức Giang

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP ĐỨC GIANG (DGCHEM) được thành lập vào năm 2003, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong ngành hóa chất Việt Nam.

Là công ty chuyên về phát triển thương mại và sản xuất các chế phẩm xử lý nước sạch, nước thải và xử lý môi trường, hoạt động với tiêu chí: Năng lực quản lý, công nghệ tiên tiến mang lại sự phồn thịnh và chất lượng sản phẩm đảm bảo sự phát triển lâu dài. Chúng tôi luôn coi việc sản xuất và phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực xử lý nước  là mục tiêu trọng điểm trong định hướng kinh doanh lâu dài của Công ty.

Năm 2010, Công ty đầu tư cho đi vào hoạt động dự án 'NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHẾ PHẨM XỬ LÝ NƯỚC SẠCH NƯỚC THẢI' tại Khu Công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh, nhà máy có chức năng sản xuất và cung cấp hóa chất cho ngành xử lý nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra cho các nhà máy thuộc các khu công nghiệp, các nhà máy cung cấp nước sạch cho các khu dân cư thuộc các thành phố lớn. Đến nay, DGCHEM đã và đang là nhà cung cấp hóa chất thường xuyên cho Công ty TNHH MTV nước sạch số 1 Hà Nội và Công ty Nước sạch số 2 Hà Nội; là nhà cung cấp chính cho các đơn vị xử lý nước của Công ty TNHH KCN Thăng Long và Công ty TNHH KCN Thăng Long 2.

Với đội ngũ cán bộ tâm huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và năng lực chuyên môn cao kết hợp cùng Ban cố vấn của DGChem là các nhà khoa học có uy tín, các tổ chức trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và nghiên cứu phát triển sản phẩm, đồng thời tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong nước sản xuất chế phẩm PAFC, PFC chuyên xử lý nước, DGCHEM cam kết sẽ đảm bảo sự hài hoà giữa lợi ích về kinh tế xã hội và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng với đó mang lại những giá trị tốt hơn cho đối tác . DGCHEM hy vọng thu được thành quả kinh doanh từ việc đóng góp, tạo ra các sản phẩm đi đầu  - phát triển bền vững môi trường nước ở Việt Nam

Thông tin liên hệ

Tên công ty:       CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP ĐỨC GIANG

Tên giao dịch:    DUC GIANG CHEMICALS CO.,LTD                   

Tên viết tắt:       DGCHEM

Địa chỉ trụ sở chính: 56/44 Đức Giang, phường Thượng Thanh, Long Biên, TP Hà Nội.

Điện thoại:          (+84) 24. 3827 3831

Website:              hoachatducgiang.vn

Email:                  vphoachatducgiang@gmail.com

MST:                    0101326255

Hotline
0222 3745339
Hỗ trợ trực tuyến